News

Add some descriptive text to your Blog page.

 • STYLE GUIDE เลือกเสื้อเชิ๊ตให้ BEST FIT รายละเอียดเล็กน้อยที่ทำให้ดูดีมากในทุกสถานการณ์

  STYLE GUIDE เลือกเสื้อเชิ๊ตให้ BEST FIT รายละเอียดเล็กน้อยที่ทำให้ดูดีมากในทุกสถานการณ์

  Shirt , Formal Shirt , Dress Shirt , Button Shirt  ไม่ว่าจะเรียกมันว่าอะไร สำหรับผู้ชายอย่างพวกเรามันก็คือเสื้อเชิ๊ตที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วนั่นเอง แต่ที่หลายคนมักมองข้ามไป คือรายละเอียด จุดสำคัญในการเลือกใส่เสื้อเชิ๊ตที่ความฟิตเหมาะกับรูปร่าง ซึ่งสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้น และทำให้มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ เพราะรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าเสื้อเชิ๊ตนั้นจะราคาถูกหรือแพง 

  Posted on April 05 2018

  Read More
 • เสื้อเชิ้ตที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ

  เสื้อเชิ้ตที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ

  นอกจากลุคที่เป็นทางการในวันทำงานแล้ว เสื้อเชิ้ตสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ ตามความชื่นชอบและความเหมาะสมของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ๊ตที่ดีต้องเสริมสร้างบุคลิกและถ้าสามารถดึงเสน่ห์และความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ให้ที่ดูดีขึ้น

  Posted on March 27 2018

  Read More
 • SUPER SOFT T- SHIRT นุ่มสบายเหนือระดับ

  SUPER SOFT T- SHIRT นุ่มสบายเหนือระดับ

  ผ้าฝ้าย นุ่มพิเศษ เพราะเป็นเสื้อยืด เราจึงเพิ่มความใส่ใจในเรื่องของเนื้อผ้าเป็นพิเศษ เราคัดสรรผ้าฝ้ายที่มีสัมผัสนุ่มพิเศษ เพื่อให้คนที่ใส่เสื้อยืดของเรารู้สึกถึงความสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใส่ และยังคงสภาพอยู่ แม้จะผ่านการซักหลายครั้งก็ตาม ความหนาที่ไม่มากจนทำให้รู้สึกร้อน แต่ก็ไม่บางจนมองผ่านได้เหมือนเสื้อชั้นใน เหมาะสมกับการใส่ในสภาพอากาศร้อนแบบเมืองไทยมาก

  Posted on March 10 2018

  Read More
 • เสื้อเชิ้ต Lifestyle ของคนทำงานยุคใหม่

  เสื้อเชิ้ต Lifestyle ของคนทำงานยุคใหม่

  เสื้อเชิ้ต เป็นที่ยอมรับของคนในระดับสากลก็ว่าได้ ว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่แล้วให้ความสุภาพ เรียบร้อย มีความเป็นสากลนิยม สามารถสวมใส่ออกงานได้ทั้งงานที่เป็นทางการ กึ่งทางการ หรือไม่เป็นทางการก็ตาม เป็นเครื่องแต่งกายหลักของคนในทุกสังคมก็ว่าได้ อีกทั้งโอกาสและช่วงเวลาจำเป็นที่ต้องสวมใส่เสื้อเชิ้ตก็มีมากในชีวิตประจำวัน ยิ่งโดยเฉพาะคนวัยทำงาน คนที่ต้องออกงานสังคมบ่อย หรือแม้แต่คนชอบสวมใส่แบบชุดรังรองก็ตาม  

  Posted on February 22 2018

  Read More
 • "Less is more"

  สำหรับผู้ชายแล้ว แค่ใส่เสื้อเชิ๊ตที่คัตติ้งเนี๊ยบๆ สักตัวก็สามารถตอบโจทย์ของความเรียบง่ายและมี Style ในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี   เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็เปรียบเสมือนประตูบานแรกที่ทำให้คนที่พบเห็นเกิด First Impression โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ทำงานในออฟฟิศที่ต้องพบปะกับคนมากมายหรือแม้กระทั่งผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ต่างก็ต้องให้ความสำคัญในการเลือกเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่เพื่อเสริมบุคลิกให้ดูดี

  Posted on June 06 2017

  Read More
 • Stretch Chino Pants

  Stretch Chino Pants

  กางเกง ชิโน่ขายาวหนึ่งในสินค้าที่เป็น Best Seller ของร้าน TTOPCOLLAR กางเกงชิโน่รุ่นนี้เนื้อผ้าได้ถูกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ยืดหนุ่นได้มากกว่า และได้รับความพิถีพิถันการตัดเย็บจากผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้สามารถตอบสนองการเคลื่อนไหวได้ตลอดทั้งวัน เนื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าฝ้ายชั้นดีทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน

  Posted on May 16 2017

  Read More