เสื้อเชิ้ตที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ

Posted on March 27 2018

เสื้อเชิ้ตที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ

 เสื้อเชิ๊ตที่ใช่ในทุกทุกวัน

นอกจากลุคที่เป็นทางการในวันทำงานแล้ว เสื้อเชิ้ตสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ ตามความชื่นชอบและความเหมาะสมของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ๊ตที่ดีต้องเสริมสร้างบุคลิกและถ้าสามารถดึงเสน่ห์และความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ให้ที่ดูดีขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องราคาแพง วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ คุณสุรกิจ สายวิวัฒน์ จ้าของร้านกาแฟ Broo Coffee ที่เป็นคนใส่ใจในรายละเอียดของการแต่งตัว รวมไปถึงเมล็ดกาแฟที่ตั้งใจคัดเลือกสรรมาให้ลูกค้าประทับใจ ว่าหนุ่มคนนี้ปรกติจะมี ไลฟ์สไตล์ และ การแต่งตัวที่เขาขื่นชอบจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปทำความรู้จักเค้าคนนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

 เริ่มต้นรู้จัก TTOPCOLLAR ได้อย่างไร

เพื่อนแนะนำครับ เริ่มต้นจากเห็นเพื่อนใส่แล้วเกิดสนใจขึ้นมา ก็ถามจากเพื่อนว่าเป็นเสื้อเชิ้ตของแบรนด์อะไร เลยลองซื้อมาใส่บ้าง ปรากฏว่าใส่แล้วชอบทั้งในเรื่องของดีไซน์และสไตล์ที่เหมาะกับเรา รวมทั้งเรื่องราคาที่เหมาะสมด้วยครับ โดยไลฟ์สไตล์และงานอดิเรก นอกจากจะดูแลร้านกาแฟและเป็นบาริสต้าแล้ว กิจกรรมยามว่างที่ชื่นชอบก็คือการเข้าฟิตเนส ดูซีรี่ย์ ดูหนัง และตระเวนหาของกินอร่อยๆ  ส่วนสไตล์การแต่งตัวจะเป็นแนวโมเดิร์น วินเทจ ไม่ได้ตามเทรนด์มากนัก เน้นเสื้อผ้าที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน

ทำไมถึงเลือก TTOPCOLLAR

โดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ชอบเสื้อผ้าที่เรียบๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเรียบเกินไปจนดูไม่มีอะไรเลย แล้ว TTOPCOLLAR ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่ซ่อนกิมมิกเล็กๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะที่คอหรือแขนอย่างเสื้อเชิ๊ตยีนส์ตัวนี้ที่ผมใส่อยู่ ทำให้ดูดีมีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งผมชอบแบบนี้อยู่แล้วและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผมด้วย

มีความคิดเห็นอย่างไรกับการซื้อเสื้อผ้าออนไลน์

ผมซื้อของออนไลน์บ่อยพอสมควร เพราะทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการทำงานร้านกาแฟที่ต้องยุ่งทั้งวันแบบนี้ ซึ่งกว่าจะว่างก็เป็นช่วงเย็นหลังจากปิดร้านแล้ว ทำให้ไม่ค่อยได้ออกไปข้างนอกสักเท่าไหร่ การซื้อเสื้อผ้าออนไลน์จึงเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก เปิดเว็บแล้วกดสั่งได้เลย ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแล้วถ้าเคยลองใส่ก็สามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายๆ และด้วยความที่เป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน และ TTOPCOLLAR ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าที่เขาคนนี้ไว้วางใจ

สำหรับคนที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตสำเร็จรูปคุณภาพดี มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ชัดเจน ใส่สบายในทุกวัน เชื่อว่า TTOPCOLLAR จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ อีกทั้งยังเลือกซื้อได้หลายช่องทางไม่ว่าจะตรงไปที่ร้านซึ่งตั้งอยู่ที่ K Village (สุขุมวิท 26), Crystal Park (เลียบทางด่วน) หรือถ้าไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกมากๆ ทั้งใน website : www.ttopcollar.com

facebook: www.facebook.com/ttopcollar

Line official: @ttopcollar เข้ามาติดต่อสอบถามกันก่อนได้เลยนะคะ